Ls. Đặng Đình Ngọc – Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

(Liên hệ: 0985.477.850 dangdinhngoc133@gmail.com)

Chuyên tư vấn hợp đồng và giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tư vấn các vấn đề pháp lý và quy định về hợp đồng thương mại, hợp đồng dân sự, hợp đồng lao động…

Đăng ký tư vấn

Thông tin liên hệ Luật sư và đặt lịch hẹn tư vấn.

Khái niệm về hợp đồng

HỢP ĐỒNG LÀ GÌ?

Khái niệm về hợp đồng được thể hiện tại Điều 385 Bộ luật Dân sự. Theo đó định nghĩa hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ của các bên.

Các hình thức thể hiện của hợp đồng

HÌNH THỨC CỦA HỢP ĐỒNG

Tùy thuộc vào đặc điểm của loại hình giao dịch, hợp đồng sẽ được thể hiện bằng các hình thức khác nhau. Hình thức này có thể thể hiện bằng lời nói, bằng văn bản hoặc bằng hành vi cụ thể

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và am hiểu về hợp đồng. Văn phòng Luật sư Đặng Ngọc thực hiện cung cấp các dịch vụ pháp lý về tư vấn hợp đồng. Nhằm giúp khách hàng hiểu và đảm bảo quyền lợi của mình khi tham gia giao dịch. Hạn chế và tránh được tối đa những tranh chấp và rủi ro không mong muốn

Luật sư chuyên về hợp đồng

TƯ VẤN SOẠN HỢP ĐỒNG

Tư vấn hợp đồng và soạn thảo hợp đồng là một trong những thế mạnh của văn phòng Luật sư Đặng Ngọc. Với kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động tư vấn và thực thi hợp đồng, đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định rõ vấn đề pháp lý trọng yếu của giao dịch.

Trên cơ sở đó sẽ tư vấn và giúp bạn soạn thảo chi tiết các điều khoản hợp đồng một cách chặt chẽ nhất. Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng trong giao dịch. Đồng thời tránh những rủi ro, tranh chấp không đáng có.

Dịch vụ luật sư rà soát nội dung hợp đồng

KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ HỢP ĐỒNG

Rà soát và đánh giá nội dung hợp đồng là một hoạt động pháp lý quan trọng nhằm kiểm tra và hạn chế rủi ro khi giao kết. Mặt khác, đây cũng một bước không thể thiếu trong quá trình đàm phán, thương lượng.

Khi tiến hành rà soát, luật sư sẽ kiểm tra cả về hình thức và nội dung của hợp đồng. Tránh việc hợp đồng bị vô hiệu do không đáp ứng điều kiện luật định. Cùng với đó, dựa trên cơ sở pháp lý luật sư sẽ giúp bạn đánh giá những điểm có lợi hay bất lợi trong hợp đồng đối với các bên. Phân tích các yếu tố rủi ro và hướng khác phục để đạt được yêu cầu của giao dịch.

Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

Tranh chấp hợp đồng xảy ra khi một trong các bên vi phạm cam kết đã thỏa thuận. Dù xuất phát từ nguyên nhân khách quan hay chủ quan điều này cũng gây ảnh hưởng đến bên bị vi phạm và tạo ra mâu thuẫn trong giao dịch.

Việc giải quyết tranh chấp về hợp đồng có thể qua con đường đàm phán, thương lượng hoặc khởi kiện tại Tòa. Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức nào và các thức tiến hành ra sao cho phù hơp để mang lại hiệu quả là điều mà các bên hay lúng túng khi phát sinh tranh chấp.

Hiểu được điều này, VPLS Đặng Ngọc cung dịch vụ tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng. Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động pháp luật về hợp đồng, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình

CÁC NỘI DUNG TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THẾ MẠNH

Đánh giá bài viết
[Số lượt: 4 Trung bình: 4.8]