Ls. Đặng Đình Ngọc – Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

(Liên hệ: 0985.477.850 dangdinhngoc133@gmail.com)

Luật sư kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân và gia đình. Chuyên tư vấn và giải quyết tranh chấp ly hôn. Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn; Dịch vụ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình; Dịch vụ luật sư đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các tranh chấp tài sản, con cái…

Đăng ký tư vấn

Thông tin liên hệ và đặt lịch hẹn luật sư tư vấn ly hôn.

Hoạt động tư vấn của luật sư tư vấn ly hôn

VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN?

Trên thực tế, phần lớn đương sự không nắm được quy định và quy trình thực hiện thủ tục ly hôn. Từ đó dẫn đến việc không hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Đồng thời việc giải quyết các tranh chấp ly hôn thường có tính chất phức tạp, yêu cầu các bên tham gia phải chuẩn bị kỹ lưỡng về tài liệu, chứng cứ. Do vậy khi thực hiện thủ tục ly hôn, việc tham vấn ý kiến của Luật sư là điều cần thiết.

Luật sư đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp

LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LY HÔN

Thủ tục ly hôn không chỉ làm chấm dứt quan hệ hôn nhân mà còn kéo theo việc phân chia quyền lợi về tài sản, con cái. Mặt khác không phải lúc nào các bên cũng có thể tự thỏa thuận êm đẹp với nhau. Các xích mích, mâu thuẫn khi ly hôn dẫn đến việc không tìm được tiếng nói chung. Thế nên, việc giải quyết tranh chấp qua con đường tố tụng tại tòa án là cách thức hiệu quả.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực hôn nhân & gia đình. Văn phòng Luật sư Đặng Ngọc chuyên thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân. Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn, tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân và gia đình.

Quy định, thủ tục tiến hành thủ tục ly hôn

TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN

Văn phòng Luật sư Đặng Ngọc  cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn. Với hoạt động tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình nói chung và quy định về ly hôn nói riêng. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ các quy định về thủ tục, cách thức tiến hành và quyền lợi của mình trong từng trường hợp. Để từ đó có thể lựa chọn phương án giải quyết tối ưu nhất.

Đồng thời, với VPLS Đặng ngọc thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình với thời gian nhanh chóng. Thay mặt khách hàng hoàn tất giấy tờ, thủ tục. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Quy định và nguyên tắc chia tài sản

CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN

Việc chia tài sản khi ly hôn được dựa trên sự thỏa thuận của vợ chồng. Trong trường hợp hai người không đạt được thỏa thuận chung, việc chia tài sản sẽ được dựa trên những nguyên tắc luật định.

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại VPLS Đặng Ngọc sẽ giúp khách phân tích những ưu, nhược điểm và rủi ro pháp lý. Từ đó hướng dẫn khách hàng cách giải quyết tranh chấp phù hợp.

Luật sư tư vấn ly hôn

GIÀNH QUYỀN NUÔI CON

Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình. Quyền nuôi con được dựa trên sự thỏa thuận của các bên, nhưng phải đảm bảo quyền lợi cho con và phù hợp với quy định pháp luật.

Hoạt động của luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp đương sự cách xây dựng, thu thập, chuẩn bị tài liệu, chứng cứ có lợi. Phục vụ cho hoạt động xét xử và giành quyền nuôi con tại tòa án.

BẢNG GIÁ THUÊ LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

  • LUẬT SƯ TƯ VẤN
  • Luật sư tư vấn ly hôn. Tư vấn quy định pháp luật hôn nhân gia đình. Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục ly hôn. Tư vấn giải quyết tranh chấp ly hôn về con cái, tài sản…
  • Từ 2.000.000 VNĐ
  • DỊCH VỤ LY HÔN
  • Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn, đại diện tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình. Chuẩn bị tài liệu, hoàn tất hồ sơ thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Từ 30.000.000 VNĐ
  • LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN
  • Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn trong quá trình đàm phán và tranh tụng. Luật sư đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong vụ án về tranh chấp tài sản, con cái khi ly hôn.
  • Phí theo nội dung tranh chấp

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư kinh nghiệm, Văn phòng Luật sư Đặng Ngọc là đơn vị pháp lý uy tín cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn. Thực hiện hoạt động tư vấn và trực tiếp đại diện khách hàng tham gia toàn bộ quá trình giải quyết thủ tục ly hôn. Tham gia hoạt động tố tụng giúp khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích trong cách tranh chấp ly hôn về tài sản, con cái…