Luật sư tư vấn – Luật sư tranh tụng

ĐẶNG ĐÌNH NGỌC

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tôi luôn mang đến cho khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

Văn phòng luật sư Đặng Đình Ngọc cung cấp dịch vụ luật sư trong toàn bộ giai đoạn tố tụng. Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, hình sự, đất đai, thương mại, lao động, hôn nhân & gia đình… Đại diện khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Địa chỉ: 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

E-Mail: dangdinhngoc133@gmail.com

Số điện thoại: 0985.477.850           

10+ năm

Kinh nghiệm

1.200+

Dự án pháp lý

50+

Dịch vụ pháp lý cung ứng

200+

Đối tác thường xuyên

Vì sao cần thuê luật sư?

CÓ NÊN THUÊ LUẬT SƯ?

Hiện nay, việc thuê Luật sư để tư vấn và đại diện tham gia trong các hoạt động pháp lý đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được lợi thế và ưu điểm khi thông qua sự hỗ trợ này.

Việc tham vấn ý kiến Luật sư trong các vụ việc sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề và cách giải quyết phù hợp. Không nhưng thế, trong nhiều trường hợp còn giúp bạn tránh được những rủi ro pháp lý không đáng có.

Vai trò của luật sư trong tố tụng

VAI TRÒ CỦA LUẬT SƯ

Luật sư có vai trò quan trọng trong việc bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong hoạt động tố tụng dân sự, hình sự…

Không những thế, thông qua hoạt động của mình, Luật sư còn góp phần trong việc xác định sự thật khách quan của vụ án, giúp việc điều tra, truy tố và xét xử được nhanh chóng, chính xác, tránh làm oan người vô tội, để lọt tội phạm.

Hoạt động pháp lý và nơi công tác

Ls. Đặng Đình Ngọc

Trong suốt những năm tham gia hoạt động pháp lý, tôi đã tiếp cận và giải quyết nhiều vụ việc, vụ án đặc thù. Bởi vậy tôi nắm bắt được vấn đề mấu chốt và mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Hiện nay, ngoài vai trò là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội tôi hiện đang nhận các vị trí:

  • Đồng sáng lập và điều hành Công ty sở hữu trí tuệ M.A.Z
  • CEO Công ty phát triển thương hiệu MAZ.IP
  • Giám đốc điều hành tại Luật Lạc Hồng

Dịch vụ Luật sư

Luật sư tư vấn – Luật sư tranh tụng

Các hoạt động tư vấn của Luật sư

THUÊ LUẬT SƯ TƯ VẤN

Trong cuộc sống, việc phát sinh các vấn đề pháp lý là điều không tránh khỏi. Hoặc đơn thuần chỉ là những vướng mắc pháp lý mà cá nhân, tổ chức cần làm rõ trước khi tham gia một quan hệ pháp luật.

Để giải đáp các nội dung này, Văn phòng Luật sư Đặng Đình Ngọc thực hiện hỗ trợ tư vấn pháp lý qua các hình thức: Tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại và qua mail.

Dịch vụ luật sư bảo vệ, bào chữa

DỊCH VỤ LUẬT SƯ

Văn phòng Luật sư Đặng Đình Ngọc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng. Đại diện và tham gia cùng khách hàng trong các giai đoạn: Khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử của vụ án hình sự.

Đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc dân sự, tranh chấp thương mại, hợp đồng, lao động, hôn nhân và giao đình…

Dịch vụ luật sư tư vấn & tranh tụng

LUẬT SƯ GIẢI ĐÁP PHÁP LÝ

Song hành với hoạt động cung cấp các dịch vụ luật sư. VPLS Đặng Ngọc là đối tác pháp lý của các kênh thông tin, truyền hình uy tín. Có thể kể đến như: ANTV – Truyền hình công an nhân dân, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Báo Kinh Tế Đô Thị, Báo Tri thức và Cuộc sống…

Dịch vụ luật sư tại Hà Nội - Thuê luật sư giỏi tại Hà Nội - Công ty luật tại Hà Nội

DỊCH VỤ LUẬT SƯ & CÁC LĨNH VỰC TƯ VẤN

Là một trong những văn phòng luật sư tại Hà Nội có đội ngũ Luật sư và cộng tác viên là những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý, VPLS Đặng Ngọc thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật chuyên sâu. Cung cấp dịch vụ luật sư bảo vệ, luật sư bào chữa án hình sự, dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, thương mại…

Dịch vụ luật sư tư vấn. Thuê luật sư bào chữa án hình sự

LUẬT SƯ BÀO CHỮA & BẢO VỆ ÁN HÌNH SỰ

Luật sư với vai trò đại diện cho bị can, bị cáo quyền bào chữa, quyền gỡ tội, thay mặt cho bị can, bị cáo đưa ra những lý lẽ chứng minh những yếu tố làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Đồng thời, khi tham gia tố tụng luật sư còn cung cấp bổ sung chứng cứ (gỡ tội) cho cơ quan tiến hành tố tụng. VPLS Đặng Ngọc cung cấp dịch vụ luật sư chuyên bảo vệ, bào chưa án hình sự.

Với nội dung hoạt động của dịch vụ luật sư hình sư. Chúng tôi sẽ theo sát từng vụ án, giúp thân chủ thu thập các chứng cứ có lợi. Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình…

THUÊ LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Mẫu thuẫn trong xã hội dẫn đến các tranh chấp phát sinh. Do vậy việc thuê luật sư giải quyết tranh chấp là điều khá phổ biến. Văn phòng luật sư Đặng Đình Ngọc cung cấp dịch vụ luật sư thực hiện hoạt động tư vấn giải quyết các tranh chấp dân sự. Trong đó có thể kể đến như tranh chấp về quyền sử dụng đất, tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền thừa kế, tranh chấp hợp đồng…

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp sẽ giúp khách hàng nắm rõ quy định về quyền của mình. Từ đó đưa ra giải pháp và giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu.

Tư vấn ly hôn, quyền tài sản, quyền nuôi con…

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

Rất nhiều người gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục ly hôn. Hồ sơ ly hôn như thế nào, quy trình ra sao, các vấn đề về con cái, tài sản…cần được giải quyết khi tiến hành thủ tục ly hôn? Với dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các vướng mắc và hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Ngoài ra tại VPLS Đặng Ngọc, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư đại diện, bảo vệ. Giúp khách hàng giải quyết những tranh chấp phát sinh trong quá trình ly hôn. Tư vấn các tranh chấp khi giành quyền nuôi con, phân chia tài sản.

Thuê luật sư giỏi về doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thương mại, sở hữu trí tuệ…

DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP

Được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng lựa chọn khi tìm luật sư giỏi Hà Nội trong lĩnh vực thương mại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn trong toàn bộ quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giải quyết các tranh chấp thương mại, luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn nhượng quyền, thực hoạt đông mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A)…

Đánh giá bài viết
[Số lượt: 147 Trung bình: 4.9]