Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội – Văn phòng luật sư Đặng Ngọc là đơn vị uy tín trong lĩnh vực pháp lý tại Hà Nội. Với đội ngũ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình, chúng tôi luôn mang đến giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề của khách hàng. Giúp khách hàng nắm rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Từ đó lựa chọn được cách giải quyết phù hợp nhất với yêu cầu đặt ra. 


VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Ls. ĐẶNG ĐÌNH NGỌC | ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0985.477.850

Mail: dangdinhngoc133@gmail.com

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội - Luật sư ly hôn - Luật sư bào chữa án hình sự


Thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội

Giành quyền nuôi cả 2 con khi ly hôn - Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội

PHÍ DỊCH VỤ LY HÔN TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

1. Phí dịch vụ ly hôn thuận tình tại Hà Nội

  • Phí dịch vụ ly hôn thuận tình tại Hà Nội: Từ 20.000.000 VNĐ
  • Phí dịch vụ ly hôn thuận tình tại Hà Nội có yếu tố nước ngoài: Từ 40.000.000 VNĐ

2. Phí dịch vụ ly hôn đơn phương tại Hà Nội

  • Phí dịch vụ ly hôn đơn phương tại Hà Nội: Từ 40.000.000 VNĐ
  • Phí dịch vụ ly hôn đơn phương tại Hà Nội có yếu tố nước ngoài: Từ 60.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí để thuê luật sư giải quyết ly hôn tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào tình trạng hồ sơ cụ thể của khách hàng. Trong đó có các vấn đề về tài liệu, thông tin của đương sự như: Tình trạng tranh chấp (nếu có), thông tin cư trú của bị đơn, thông tin giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái…

THUÊ LUẬT SƯ GIỎI VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH HÀ NỘI BAO NHIÊU TIỀN?

Ngoài dịch vụ luật sư giải quyết thủ tục ly hôn, VPLS Đặng Ngọc còn cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn với đội ngũ luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội. Đồng thời tham gia tranh tụng và đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

  • Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình: Từ 2.000.000 VNĐ
  • Dịch vụ luật sư đại diện bảo vệ quyền lợi: (Liên hệ báo phí)
  • Dịch vụ luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con: (Liên hệ báo phí)

Thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội


HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN CỦA LUẬT SƯ GIỎI VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI


Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tại Hà Nội - Luật sư tư vấn ly hôn - Dịch vụ ly hôn nhanh

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình là hoạt động pháp lý đặc thù. Việc này yêu cầu luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Các nội dung tư vấn phổ biến của luật sư hôn nhân gia đình tại Hà Nội bao gồm:

Hoạt động tư vấn thủ tục ly hôn của Luật sư hôn nhân gia đình Hà Nội

Tư vấn thủ tục ly hôn là một trong những nội dung tư vấn của luật sư hôn nhân và gia đình tại Hà Nội. Qua hoạt động tư vấn của mình, luật sư sẽ giúp khách hàng hiểu rõ quy định pháp luật đối với hoạt động ly hôn.

Cùng với đó, Luật sư hôn nhân gia đình sẽ hướng dẫn khách hàng quy trình và các bước tiến hành. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện thủ tục. Trong trường hợp cần thiết, luật sư hôn nhân và gia đình có thể đại diện bạn thực hiện các thủ tục cần thiết tại cơ quan quản lý ở Hà Nội.

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tại Hà Nội trong giải quyết tranh chấp tài sản

Tranh chấp tài sản chung khi ly hôn được xem là vấn đề đau đầu và khó khăn khi cả hai không đạt được sự thỏa thuận. Việc chia tài sản chung có thể do hai bên thỏa thuận. Nhưng thông thường, do mâu thuẫn ly hôn dẫn đến việc thỏa thuận về chia tài sản thường không mang lại kết quả.

Do vậy, với hoạt động tư vấn pháp luật và hỗ trợ giải quyết tranh chấp tài sản khi ly hôn. Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách thức, và quy trình thực hiện việc chia tài sản theo quy định. Nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Hoạt động tư vấn giải quyết nợ khi ly hôn của Luật sư hôn nhân gia đình tại Hà Nội 

Ngoài tài sản chung khi ly hôn cần giải quyết, thì vấn đề nợ chung cũng là điều được nhiều người quan tâm. Nợ chung là trách nhiệm của cả vợ và chồng phải thực hiện với bên thứ ba. Việc tư vấn giải quyết nợ chung hoạt động tư vấn pháp lý của luật sư về hôn nhân gia đình tại Hà Nội.

Luật sư giỏi trong hoạt động giành quyền nuôi

Quyền nuôi con được các bên tự thỏa thuận. Trong trường hợp không thể tự thỏa thuận thì sẽ dựa vào phán quyết của tòa. Trong hoạt động tranh chấp và giành quyền nuôi con, việc chuẩn bị thông tin và chứng cứ là điều vô cùng quan trọng. Do vậy, trong quá trình này luật sư sẽ hướng dẫn và tư vấn để thân chủ có thể chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tranh tụng.

Đánh giá bài viết
[Số lượt: 96 Trung bình: 5]