Giành quyền nuôi cả 2 con khi ly hôn

Thuê luật sư ly hôn đơn phương là nội dung được nhiều người quan tâm. Điều này xuất phát từ tranh chấp, mẫu thuẫn giữa các đương sự khi giải quyết thủ tục. Qua đó làm cho việc ly hôn đơn phương trở nên khó khăn. VPLS Đặng Ngọc chuyên tư vấn và thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Chúng tôi cung dịch vụ pháp lý để giúp khách hàng giải quyết mọi tranh chấp phức tạp và bảo vệ tối đa quyền của mình.

Thuê luật sư ly hôn đơn phương - Thuê luật sư ly hôn giỏi Hà Nội - Luật sư Đặng Đình Ngọc

Thuê Luật sư ly hôn đơn phương

Luật sư giỏi về hôn nhân và gia đình Hà Nội

1. LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG LÀ GÌ?

Nếu như ly hôn thuận tình được thực hiện khi hai bên đạt được sự thỏa thuận, đồng tình ly hôn. Thì ly hôn đơn phương là ly hôn theo yêu cầu của một bên. Ly hôn đơn phương thường đi kèm với các mâu thuẫn vợ chồng, tranh chấp tài sản, con cái…

Cơ sở pháp lý của hoạt động ly hôn đơn được quy định tại Điều 56 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014. Cụ thể như sau:

“1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Như vậy, việc đơn phương ly hôn được thực hiện trên cơ sở hôn nhân không đạt được hạnh phúc, tình trạng trầm trọng. Nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn các bên, bạo lực gia đình, vi phạm nghĩa vụ vợ chồng….

2. VÌ SAO CẦN THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG?

Việc thuê công ty luật hay thuê luật sư ly hôn đơn phương là điều không còn xa lạ khi tiến hành thủ tục. Sau đây là những lý do và cũng là lợi thế của khách hàng khi thuê luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương.

Thứ nhất, thuê luật sư ly hôn đơn phương giúp bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng

Với kinh nghiệm giải quyết các trường hợp ly hôn đơn phương. Chúng tôi nhận thấy việc ly hôn đơn phương xảy ra khi cả hai không tìm được tiếng nói chung. Từ đó, việc thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi về tài sản, con cái, nợ chung…thường căng thẳng, không đạt được sự đồng thuận.

Mặt khác, các tranh chấp này trong nhiều trường hợp không đơn giản chỉ là tài sản, nợ chung..của vợ chồng. Mà còn có các yếu tố bên ngoài của bên thứ ba. Do vậy, nếu không hiểu đúng và rõ quy định sẽ dẫn đến việc hiểu sai về quyền lợi hợp pháp của mình.

Thuê luật sư ly hôn đơn phương bạn sẽ luật sư tư vấn và bóc tách chi tiết quy định theo vụ việc của mình. Để từ đó bạn có thể nắm rõ quy định, và có hướng giải quyết phù hợp cho mọi tranh chấp.

Thứ hai, dễ dàng trong việc thu thập chứng cứ và xây dựng hồ sơ

Tùy thuộc vào từng vụ việc, từng nội dung tranh chấp khác nhau mà hồ sơ yêu cầu các tài liệu và chứng cứ nhất định. Đặc biệt đối với thủ tục ly hôn đơn phương, thành phần hồ sơ thường rất phức tạp. Đương sự khi tự chuẩn bị tài liệu hay gặp phải những thiếu sót, sai với quy định dẫn đến kéo dài thời gian giải quyết thủ tục.

Với kinh nghiệm và chuyên môn pháp lý, luật sư tư vấn ly hôn đơn phương sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện chứng cứ, hồ sơ nhanh chóng, chính xác.

Thứ ba, thuê luật sư ly hôn đơn phương giúp hạn chế những xung đột, căng thẳng giữa các đương sự

Khi ly hôn đơn phương, thường các đương sự sẽ khó có thể trực tiếp trao đổi với nhau. Không những thế, việc gặp trực tiếp giữa các đương sự trong nhiều trường hợp làm gia tăng thêm căng thẳng.

Do vậy, việc thuê luật sư ly hôn đơn phương sẽ giúp bạn có cầu nối để dễ dàng thương lượng với bị đơn. Từ đó giúp cho việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thứ tư, thuê luật sư ly hôn đơn phương sẽ giúp giảm những bất tiện ảnh hưởng đến đời tư

Một phần của thủ tục ly hôn đơn phương đó là hòa giải tại phường. Hoạt động này sẽ có sự tham gia của đại diện cơ quan ở địa phương. Do vậy, thông tin và đời tư cá nhân của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng. Đây là điều mà nhiều người cảm thấy phiền lòng và không mong muốn.

Thông qua việc thuê luật sư ly hôn đơn phương, hồ sơ của bạn sẽ được loại bỏ qua bước này và chuyển trực tiếp lên tòa án. Nhờ đó thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ bí mật và việc giải quyết thủ tục ly hôn sẽ đơn giản hơn.

Thứ năm, thuê luật sư ly hôn đơn phương giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết thủ tục

Với các lợi thế trên khi thuê luật sư ly hôn đơn phương sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Thông qua việc rút gọn thủ tục, giảm thiểu tranh chấp phát sinh thêm, hạn chế việc thiếu sót hồ sơ…

Thuê Luật sư ly hôn đơn phương

3 CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ HÔN ĐƠN PHƯƠNG LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc. Đối với thủ tục ly hôn đơn phương, bạn có thể thuê luật sư dưới hai hình thức cơ bản là: Luật sư tư vấn và Luật sư đại diện.

Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương thường được lựa chọn trước khi tiến hành thủ tục. Qua việc tham vấn ý kiến luật sư tư vấn, bạn sẽ nắm rõ quy trình, thủ tục cũng như quyền lợi của mình. Để từ có giải pháp phù hợp cho vấn đề của mình.

Giá và chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương có thể được tính theo vụ việc hoặc tư vấn theo giờ:

  • Giá thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương theo vụ việc: Từ 10.000.000đ
  • Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương tư vấn theo giờ: Từ 2.000.000đ/ giờ làm việc

Chi phí thuê luật sư đại diện bảo vệ quyền lợi khi ly hôn đơn phương

Đối với các trường hợp ly hôn đơn phương phức tạp, có tranh chấp về tài sản, con cái…khách hàng thường lựa chọn hình thức ủy quyền cho luật sư đại diện. Luật sư sẽ đại diện và cùng khách hàng tham gia toàn bộ giai đoạn tố tụng. Chi phí thuê luật sư đại diện cho từng vụ việc sẽ khác nhau.

  • Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương đại diện giải quyết thủ tục: Từ 20.000.000đ
  • Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương đại giải quyết tranh chấp: Từ 40.000.000đ

4. DỊCH VỤ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TRỌN GÓI

VPLS Đặng Ngọc cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chuyên thực hiện hoạt động pháp lý về hôn nhân và gia đình. Giải quyết các tranh chấp về tài sản, con cái…khi ly hôn. Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo quy định pháp luật.

Ls. ĐẶNG ĐÌNH NGỌC | ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0985.477.850

Mail: dangdinhngoc133@gmail.com

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội - Luật sư ly hôn - Luật sư bào chữa án hình sự


Thuê luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội

Đánh giá bài viết
[Số lượt: 13 Trung bình: 5]