Dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp được nhiều người lựa chọn khi cần giải quyết các vấn đề pháp lý. Việc tư vấn qua điện thoại, mail hiện nay khá phổ biến. Nhưng để làm rõ vấn đề và nắm được bản chất của vụ việc thì hình thức này lại bộ lộ nhiều điểm yếu. Hiểu được điều này, VPLS Đặng Ngọc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn có được phương án giải quyết tốt nhất cho vấn đề pháp lý của mình.

Liên hệ Hotline 0985.477.850 để đặt lịch hẹn tư vấn!

Giá thuê luật sư | Chi phí thuê luật sư giỏi | Chi phí thuê luật sư khởi kiện - Luật sư tư vấn và tranh tụng - luatsudangngoc.com

Thuê luật sư giỏi tại Hà Nội

1. VÌ SAO NÊN CHỌN HÌNH THỨC LUẬT SƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP?

Đối với các vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp, để giải quyết vấn đề Luật sư cần tìm hiểu và xác minh thông tin qua tài liệu, chứng cứ cụ thể.

Đồng thời cần sự kết hợp và cung cấp thông tin qua lời kể từ phía đương sự. Từ đó làm rõ nội dung và bản chất vấn đề, để có thể đưa ra được giải pháp phù hợp.

Luật sư tư vấn trực tiếp - Luật sư giỏi tại Hà Nội

2. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ

Mặc dù hoạt động tư vấn online phát triển, nhưng tư vấn trực tiếp vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ luật sư. Điều này xuất phát từ nhưng lý do sau:

Thứ nhất, tính bảo mật thông tin của vụ việc

Nhiều vụ việc, tranh chấp có tính chất nhạy cảm. Do vậy, việc gọi điện hay cung cấp tài liệu, chứng cứ qua mail sẽ rất bất tiện cho người cần tư vấn. Đây là rào cản giữa luật sư và khách hàng khi thực hiện công việc.

Luật sư chỉ có thể làm tốt nhiệm vụ và vai trò của mình khi được tiếp cận đầy đủ, chính xác các chứng cứ hồ sơ của vụ việc. Vì vậy, trong trường hợp này phần đông đương sự sẽ lựa chọn hình thức gặp mặt và cung cấp tài liệu trực tiếp. Điều này sẽ giúp đương sự yên tâm hơn về tính bảo mật của hồ sơ. Đồng thời tránh được trường hợp vô tình làm phát tán nội dung tài liệu khi gửi qua các hình thức thư điện tử không đảm bảo yếu tố bảo mật.

Thứ hai, truyền đạt đầy đủ và chính xác nội dung cần tư vấn

Việc truyền đạt chính xác nội dung vướng mắc pháp lý để luật sư tiếp nhận là điều kiện vô cùng quan trọng khi giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp đương sự không tự mình liên hệ luật sư, mà thông qua người thân, bạn bè… Truyền đạt nội dung tam sao thất bản sẽ dẫn đến việc làm sai lệch bản chất vụ việc.

Không những thế, khi trao đổi đổi qua thư từ, điện thoại… việc truyền đạt thông tin bị giới hạn bởi không gian và thời gian đàm thoại. Từ đó dẫn đến việc thông tin cung cấp cho luật sư tư vấn thiếu chính xác.

Do vậy, giải pháp tối ưu là lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp. Và đồng thời trực tiếp đương sự là người tham gia cung cấp thông tin. Chỉ có như vậy, việc truyền đạt nội dung mới đảm bảo chính xác và chi tiết. Tránh trường hợp bỏ sót thông tin quan trọng. Làm ảnh hưởng đến bản chất pháp lý của vụ việc và đánh giá của luật sư tư vấn.

Thứ ba, dễ dàng làm rõ và tiếp nhận thông tin tư vấn

Khi tư vấn online, việc nhiều người không hiểu nội dung tư vấn và phải liên hệ lại để trình bày từ đầu là điều khá phổ biến. Điều này xuất phát từ việc trao đổi và tiếp nhận thông tin tư vấn được diễn ra nhanh chóng. Không có đủ thời gian để đương sự tiếp nhận và đánh giá thông.

Do vậy, sẽ không hiểu rõ được bản chất pháp lý của vụ việc. Từ đó, mặc dù đã được tư vấn nhưng để thực hiện giải quyết vụ việc thì lại bất khả thi.

Với hình thức tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể trao đổi và trình bày những vướng mắc của mình trực tiếp với luật sư. Trong trường hợp phát sinh những vướng mắc khác liên quan đến vụ việc, khách hàng và luật sư cũng có thể trao đổi và giải đáp liền mạch. Tránh làm gián đoạn nội dung và mạch tư vấn của vụ việc.

3. HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT SƯ TƯ LUẬT TRỰC TIẾP

Văn phòng Luật sư Đặng Đình Ngọc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp với các nội dung tư vấn bao gồm:

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật dân sự: Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự; Các vấn đề pháp lý về hợp đồng, giao dịch dân sự…

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật hình sự: Giải đáp pháp lý về nội dung, tình tiết và quy định trong giải quyết vụ án hình sự.

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật hôn nhân và gia đình: Tư vấn thủ tục ly hôn, giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản, con cái, nợ chung…

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật đất đai: Tư vấn quy định về đất đai, thủ tục liên quan về đất, giải quyết tranh chấp đất đai.

Luật sư tư vấn trực tiếp luật doanh nghiệp, thương mại: Tư vấn pháp luật đầu tư, hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn và giải đáp các vấn đề phát sinh trong hoạt động thương mại…

Luật sư tư vấn trực tiếp pháp lý thương hiệu, sở hữu trí tuệ: Tư vấn quy định và thủ tục đăng ký, các lập quyền đối với tài sản trí tuệ, tư vấn giải quyết tranh chấp, xử lý vi phạm tài sản trí tuệ…

4. CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ RIÊNG TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ

Tùy thuộc vào nội dung vụ việc và yêu cầu pháp lý cần hỗ trợ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn theo nhu cầu. Sau đây là chi phí tư vấn trực tiếp tại VPLS ĐặngNgọc:TƯ VẤN THEO GIỜ

TỪ 3TRIỆU

TÊN 1 GIỜ

TƯ VẤN THEO VỤ VIỆC

TỪ10TRIỆU

TRÊN 1 VỤ VIỆC

5. ĐĂNG KÝ THUÊ LUẬT SƯ RIÊNG TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ

VPLS Đặng Ngọc là đơn vị tư vấn pháp lý uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Để đăng ký và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại nhà, khách hàng có thể liên hệ với Văn phòng luật sư Đặng Ngọc theo thông tin sau:

Ls. ĐẶNG ĐÌNH NGỌC | ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0985.477.850

Mail: dangdinhngoc133@gmail.com

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội - Luật sư ly hôn - Luật sư bào chữa án hình sự

 

Đánh giá bài viết
[Số lượt: 9 Trung bình: 5]