Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội – Văn phòng luật sư Đặng Ngọc là đơn vị uy tín trong lĩnh vực pháp lý. Với đội ngũ luật sư giỏi, có chuyên môn cao về pháp luật đất đai, chúng tôi luôn mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng. Giúp khách hàng nắm rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Từ đó lựa chọn được cách giải quyết phù hợp nhất với yêu cầu đặt ra. 


VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI VỀ ĐẤT ĐAI Ở HÀ NỘI

Ls. ĐẶNG ĐÌNH NGỌC | ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0985.477.850

Mail: dangdinhngoc133@gmail.com

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình Hà Nội - Luật sư ly hôn - Luật sư bào chữa án hình sự


Thuê luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

THUÊ LUẬT SƯ THUỘC VĂN PHÒNG TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI TẠI HÀ NỘI

Tùy thuộc vào nội dung và yêu cầu pháp lý cần hỗ trợ, bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn phù hợp. Văn phòng Luật sư Đặng Ngọc cung cấp các dịch vụ luật sư về đất đai. Trong đó có:

1. Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai online

Hỗ trợ pháp lý trực tuyến là hoạt động thường xuyên tại VPLS Đặng Ngọc. Với ưu điểm giúp khách hàng giải đáp và làm rõ các vướng mắc pháp lý nhanh chóng. Việc tư vấn pháp luật đất đai online đã là lựa chọn của nhiều người.

Để được tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến, khách hàng có thể gửi nội dung và yêu cầu tư vấn vào email liên hệ của văn phòng. Nội dung yêu cầu tư vấn cần có các thông tin sau:

  • Thông tin người đăng ký tư vấn: Họ tên và thông tin liên hệ;
  • Giấy tờ nhà đất, tài liệu liên quan (bản scan);
  • Các chứng cứ và thông tin liên quan đến nội dung vụ việc;
  • Yêu cầu pháp lý cần hỗ trợ.

2. Dịch vụ luật sư tư vấn đất đai trực tiếp ở Hà Nội

Đối với các vấn đề đất đai phức tạp, có nhiều tình tiết cần làm rõ thì việc tư vấn online sẽ gặp nhiều cản trở. Do vậy, làm việc trực tiếp để trình bày thông tin và giải đáp pháp lý là cách thức phù hợp.

Khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp pháp luật đất đai. Khách hàng sẽ được luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội tiếp nhận thông tin và tư vấn. Luật sư sẽ dựa vào dung hồ sơ để tham chiếu với các quy định tương ứng. Từ đó đưa ra đánh giá chính xác cho vấn đề pháp lý của bạn.

3. Thuê luật sư giỏi về giải quyết tranh chấp đất đai tại Hà Nội

Là đơn vị có đội ngũ luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội, chúng tôi chuyên thực hiện hoạt động tư vấn và giải quyết các tranh chấp về đất đai. Do đặc thù của các tranh chấp về đất đai tương đối phức tạp. Do vậy, các thức giải quyết tranh chấp cho từng trường hợp đều có những yêu cầu riêng.

Với kinh nghiệm của mình, luật sư đất đai của văn phòng sẽ tư vấn cho bạn phương án giải quyết phù hợp. Trong trường hợp cần thiết có thể đại diện bạn tham gia đàm phán thương lượng. Hoặc khởi kiện tại tòa để bảo vệ quyền lợi.

4. Thuê luật sư thực hiện các thủ tục đất đai tại Hà Nội

Các thủ tục về đất đai thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ, tài liệu. Thời gian giải quyết hồ sơ về đất đai cũng vì thế mà bị kéo dài, làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người đăng ký.

Ngoài các hoạt động tư vấn và tố tụng, đội ngũ luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục về đất đai nhanh chóng. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức bỏ ra.

CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ GIỎI VỀ ĐẤT ĐAI Ở HÀ NỘI?Accounts

TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI

từ 3 Triệu

Trên 1 giờ làm việc

Tiếp nhận thông tin và tư vấn pháp luật đất đai. Hướng dẫn đơn từ khởi kiện. Tư vấn phương án giải quyết tranh chấp.

THU THẬP CHỨNG CỨ

từ 10 Triệu

Trên 1 hồ sơ

Nghiên cứu hồ sơ đất đai tranh chấp. Thu thập thông tin, tài liệu về vụ án, thu thập chứng cứ, trích lục bản đồ, thông tin thửa đất...

THAM GIA ĐÀM PHÁN

từ 10 Triệu

Trên 1 lần đàm phán

Nghiên cứu hồ sơ đất đai tranh chấp. Tư vấn phương án đàm phán với bên tranh chấp. Tham gia thương lượng, đàm phán trực tiếp.

LUẬT SƯ TỐ TỤNG

từ 30 Triệu

Trên 1 cấp xét xử

Luật sư trực tiếp tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa thông qua hình thức khởi kiện.

Trên đây là bảng giá tổng quát chi phí thuê luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội. Tuy nhiên, mỗi vụ việc về đất đai sẽ có những yêu cầu và đặc điểm khác nhau. Do vậy, chi phí cụ thể để thuê luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào tình trạng hồ sơ của khách hàng. Để được báo phí cụ thể cho nội dung pháp lý cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng. Luật sư tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và giúp bạn lựa chọn hình thức tư vấn phù hợp.

Thuê luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội


QUY TRÌNH TƯ VẤN CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI HÀ NỘI


Với các vấn đề pháp lý cần làm rõ, khách hàng có thể liên hệ luật sư tư vấn để được giải đáp qua hình thức tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn online.

Trường hợp vụ việc phức tạp, phát sinh tranh chấp yêu cầu các bên đương sự có đầy đủ tài liệu, chứng cứ. Khi đó bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để luật sư có thể kiểm tra và tư vấn. Quy trình thuê luật sư đại diện trong các vấn đề pháp lý về đất đai tại Hà Nội như sau:

Thủ tục, quy trình thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai - Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

Bước 1: Liên hệ cung cấp thông tin

Đầu tiên bạn cần liên hệ luật sư để cung cấp các tài liệu, thông tin về vụ việc. Cần lưu ý, đối với trường hợp thuê luật sư đại diện bạn cần phải là người có quyền và lợi ích liên quan trong vụ việc. Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân (Hoặc thẻ căn cước công dân) của đương sự;
  • Tài liệu, giấy tờ nhà đất;
  • Tài liệu, chứng cứ và các thông tin liên quan đến vụ việc;

Bước 2: Tư vấn phương án giải quyết

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, luật sư sẽ làm rõ vấn đề pháp lý cần giải quyết. Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án phù hợp. Để từ đó khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình.

Bước 3: Ký hợp đồng luật sư đại diện

Với nội dung công việc đã thống nhất, luật sư và thân chủ sẽ xác lập hợp đồng đại diện. Theo đó, việc hoàn thiện các nội dung pháp lý sẽ được văn phòng luật sư đất đai tại Hà Nội thay mặt khách hàng thực hiện.

Bước 4: Thực hiện hoạt động tư vấn và đại diện pháp lý

Từ những căn cứ pháp lý đã được hoàn thiện, luật sư sẽ đại diện khách hàng tham gia quá trình giải quyết các vấn đề đất đai. Đội ngũ luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội sẽ giúp khách hàng thu thập thông tin, chứng cứ phục vụ cho hoạt động đàm phán giải quyết tranh chấp. Trong trường hợp khởi kiện tại tòa, luật sư sẽ đại diện để bảo vệ quyền và ích hợp pháp cho thân chủ theo quy định.

Đánh giá bài viết
[Số lượt: 11 Trung bình: 5]